Dưa lưới Nga Hải ăn là nhớ cả đời

Mời bạn về Hà Tĩnh quê tôi, cùng thăm quan, trải nghiệm những địa danh nổi tiếng và thưởng thức những đặc sản nơi đây. Sẽ đem lại cho bạn một cảm giác quen thuộc, ấm ấp và yên bình. Khi đến nơi đây bạn nhất định bạn phải thử Dưa lưới Nga Hải. Tôi chắc chắn rằng khi bạn thử xong, bạn sẽ không bao giờ quên được hương vị của nó ngọt thanh mát, giòn và thơm.

Mặc những cái nắng đổ lửa vẫn ngày ngày dội xuống như thiêu đốt mảnh đất Hà Tĩnh, vườn dưa lưới của HTX Nga Hải, xã Xuân Mỹ, huyện Nghi Xuân vẫn xanh mướt mắt. Đây cũng là mô hình trồng dưa lưới trong nhà màng đầu tiên và duy nhất của Hà Tĩnh được chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP.

Dưa lưới Nga Hải được trồng trong nhà màng giúp cây cách ly được công trùng gây bệnh và không bị ảnh hưởng bởi sự thất thường của thời tiết. Đặc biệt, quá trình chăm sóc không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật mà chỉ sử dụng phân bón hữu cơ sinh học, nên đảm bảo sản phẩm an toàn, giảm chi phí sản xuất.

Dưa lưới Nga Hải có mùi thơm ngọt và dịu nhẹ, có cùi mỏng, khi ăn giòn và có vị ngọt thanh, mát khiến cho du khách ăn 1 lần là nhớ mãi.

Để mua hàng, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

HỢP TÁC XÃ NGA HẢI

Địa chỉ: Thôn Hương Mỹ, xã Xuân Mỹ, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Fanpage: DƯA LƯỚI NGA HẢI

Hotline: 0901747799

Gmail: leanhduchuaf@gmail.com

Website: http://dualuoingahai.vn/